• (028) 3822 0590, 3829 2399
Thư mời tham dự sự kiện Autodesk vietnam forum 2019
17/06 2019

Autodesk Forum là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Autodesk tại Việt Nam. Tại đây, khách mời sẽ là một trong những người đầu tiên được giới thiệu những tính năng, công nghệ mới nhất của hãng Autodesk. Cũng tại sự kiện này, công ty Tân Đức sẽ đồng hành cùng hãng Autodesk để đưa đến những trải nghiệm thú vị với tư cách là đối tác Vàng của Autodesk tại Việt Nam.

Kính gửi Quý đối tác, Khách hàng,

Sự kiện Autodesk Forum 2019 với chủ đề " The Future of Making"  hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một góc nhìn mới lạ, những trải nghiệm hấp dẫn cũng như hiểu rõ hơn về cách tự động hóa trong thời đại 4.0. Nơi mà Bạn làm chủ của sự sáng tạo.

Đối với Kiến trúc sư, Kỹ sư, Nhà xây dựng:
Khách hàng thuộc lĩnh vực này sẽ cùng nhau tìm hiểu làm thế nào doanh nghiệp xây dựng và xây dựng của họ có thể tối đa hóa năng suất, loại bỏ sự không hiệu quả và giảm rủi ro từ thiết kế thông qua xây dựng

Kỹ sư, Nhà thiết kế, Nhà sản xuất:

Chỉ với một cú "Click" - sức mạnh của toàn bộ dữ liệu  được kết nối và trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp các công ty tự động hóa các quy trình kỹ thuật và sản xuất của họ trong tương lai.

Đối với Drafters, Designers, CAD Managers

Trải nghiệm phần mềm CAD để thiết kế mọi thứ với nhưng tiết kiệm thời gian.

Thông tin sự kiện :
Ngày:        Thứ sáu , 05.07.2019
Thời gian: 8.00AM - 5.00PM
Tại:           Sheraton Saigon - Lầu 3
 

Đăng ký tại đây để nhận ngay phần qua tại khu vực công ty Tân Đức trong sự kiện Autodesk Vietnam Forum 2019.

Có thể

Bạn quan tâm

© 123phanmem. All Rights Reserved.