• (028) 3822 0590, 3829 2399
Sự Kiện Solidworks Innovation Day 2019 Với Chủ Đề “Proven Design To Manufacture Solution”
06/10 2018

Ngày 06/10/2018công ty Tân Đức ( TD&T) đã tổ chức sự kiện SolidWorks với chủ đề “Proven Design to Manufacture Solution”. Góp mặt trong sự kiện là các chuyên gia của hãng SolidWorks và các khách mời gồm Kỹ sư - Thiết kế và công nghệ - đại diện từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là sự kiện lớn nhất của hãng SolidWorks hằng năm, SolidWorks Innovation Day 2019 do Tân Đức tổ chức là nơi kết nối, trao ý tưởng và cùng nhau dẫn đầu xu hướng 4.0, vươn tới tầm cao mới và phát triển kinh tế của mỗi doanh nghiệp.

Sự kiện đã mang đến những nội dung chia sẻ hữu ích của ông Phan Bá Thông – Cố vấn Kỹ thuật cấp cao SolidWorks khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các tính năng mới nhất của phiên bản SolidWorks 2019 qua nội dung của Anh Đinh văn Thuận và phần Q &A đầy sôi động và thú vị từ các đại diện từ quý Doanh Nghiệp. Ngoài ra, với những giây phút trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm mới nhất của hãng Dell, khách mời phần nào hiểu rõ hơn về bộ phần mềm SolidWorks trong công việc phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách tham dự, diễn giả và đối tác đã đến tham dự sự kiện vừa qua, và hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của sự kiện:

Có thể

Bạn quan tâm

© 123phanmem. All Rights Reserved.