• (028) 3822 0590, 3829 2399
29/032023
Tổng quan phần mềm QA-CAD
Guthcad QA-CA Tổng quan phần mềm QA-CAD

Phần mềm QA-CAD  là sản phẩm của hãng Guthrie CAD/GIS Software Pty Ltd, Guthrie CAD/GIS Software Pty Ltd được thành lập vào năm 1995 bởi Paul Guthrie sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Hiện Guthrie CAD/GIS Software phát triển và bán phần mềm SymbolCAD, phần mềm First Article Inspection cho AS9102/PPAP QA-CAD, phần mềm chuyển đổi dữ liệu CADGIS, cũng như các tựa CAD Viewer và CAD Markup phổ biến cho các khách hàng toàn cầu và được đưa về Việt Nam bởi đại lý ủy quyền công ty Tân Đức nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

{Chi tiết}
24/032023
Khôi phục file INVENTOR
Autodesk Khôi phục file INVENTOR

Thỉnh thoảng bạn sửa đổi một file inventor dạng part hoặc assembly và lưu nó rồi sau đó chợt nhận ra bạn cần phiên bản trước mà muốn khôi phục lại. Nếu bạn đang sử dụng Autodesk Vault, bạn có thể thực hiện việc này rất dễ dàng vì nó tạo và giữ lại các phiên bản của tất cả file. Nhưng nếu bạn không sử dụng thì sao, bài viết này sẽ giúp bạn.

{Chi tiết}
17/032023
Tùy chỉnh Tube & Pipe styles: mô hình hóa một chi tiết tùy chỉnh
Autodesk Tùy chỉnh Tube & Pipe styles: mô hình hóa một chi tiết tùy chỉnh

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn lập mô hình chi tiết tùy chỉnh. Có 3 cách để tạo đường ống dẫn (Pipe runs): Hoses, Pipes và Tubes. Đối với ví dụ này tôi sẽ tạo một ống tùy chỉnh có đầu loe.

{Chi tiết}
27/022023
What's New in Arnold?
Autodesk What's New in Arnold?

Trong bản cập nhật này, Arnold mang đến các điều khiển kết xuất âm lượng mới và được cải tiến, hỗ trợ nhiều tính năng hơn trong Hydra USD, cùng một loạt cải tiến để giúp bạn kết xuất hình ảnh 3D chất lượng cao nhanh hơn.

{Chi tiết}
21/022023
Tính năng Bifrost mới của Autodesk Maya
Autodesk Tính năng Bifrost mới của Autodesk Maya

Autodesk ra mắt bản cập nhật Bifrost giàu tính năng cho quy trình công việc linh hoạt và hợp lý hơn trong Maya, bao gồm cả việc ra mắt tích hợp Bifrost-USD nguồn mở. Được phát triển để thúc đẩy các tiêu chuẩn công nghiệp mở và giúp bạn sản xuất nội dung hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khán giả, bản cập nhật Bifrost này tiếp tục giới thiệu một loạt cải tiến quy trình mô phỏng, phân tán và USD để tạo quy trình.

{Chi tiết}
21/022023
Autodesk desktop App
Autodesk Autodesk desktop App

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, Autodesk Access sẽ thay thế Ứng dụng Autodesk Desktop App (ADA) để cung cấp nền tảng cho các chức năng trong tương lai, giúp quản lý các bản cập nhật sản phẩm mới dễ dàng hơn bao giờ hết.

{Chi tiết}
31/122022
Lệnh Redefine – Thay đổi mặt phẳng phác thảo Sketch
Autodesk Lệnh Redefine – Thay đổi mặt phẳng phác thảo Sketch

Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp tạo sketch sai mặt phẳng hoặc muốn thay đổi sketch đã vẽ sang mặt phẳng khác nhưng không biết làm sao thì lệnh Redefine sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

{Chi tiết}
30/122022
Chia sẻ Inventor Model Parameters giữa các Parts
Autodesk Chia sẻ Inventor Model Parameters giữa các Parts

Có hai phương pháp thông dụng để chia sẻ tham số kích thước (parameter) giữa các chi tiết (part) trong Autodesk Inventor.

{Chi tiết}
23/122022
TIPS: Tỷ lệ động của chế độ xem bản vẽ
Autodesk TIPS: Tỷ lệ động của chế độ xem bản vẽ

Trong lệnh Base View bạn có thể thay đổi tỷ lệ (Scale) hình chiếu trong hộp thoại Drawing View. Ngoài ra bạn có thể thêm hay xóa các hình chiếu rất nhanh chóng. Tuy nhiên, có một cài đặt ở đây mà người dùng có thể không biết và đó là khả năng thay đổi tỷ lệ chế độ xem động hoặc theo các giá trị đã biết.

{Chi tiết}
20/122022
TIPS: Thay đổi hướng xem trong chế độ xem bản vẽ
Autodesk TIPS: Thay đổi hướng xem trong chế độ xem bản vẽ

Với việc đưa View Cube vào trong quá trình lựa chọn trong Inventor 2016,việc thay đổi hướng xem trong chế độ bản vẽ có đã dễ dàng hơn so với các phiên bản trước đó.

{Chi tiết}
16/122022
Tính năng Shape generator trong Inventor professional
Autodesk Tính năng Shape generator trong Inventor professional

Shape Generator cung cấp một chiến lược thông minh để tối đa hóa độ cứng của bộ phận dựa trên các ràng buộc mà bạn chỉ định. Công nghệ này được tích hợp vào Inventor, giúp bạn thuận tiện trong quá trình thiết kế. Shape Generator tạo ra một lưới 3D có thể được sử dụng để hướng dẫn tinh chỉnh thiết kế của bạn. Do đó, thời điểm tốt nhất để sử dụng nó là trong giai đoạn thiết kế ban đầu hoặc thiết kế ý tưởng.

{Chi tiết}
06/122022
Làm việc với máy ảnh (camera)
Autodesk Làm việc với máy ảnh (camera)

Có hai loại máy ảnh: phối cảnh (perspective) và chiếu trực giao (orthographic). Tôi sẽ bắt đầu bằng cách thảo luận về camera phối cảnh vì chúng dễ hiểu hơn vì chúng hoạt động giống như một camera trong thế giới thực. Trong Inventor, bạn có thể chuyển đổi giữa máy ảnh trực quan hoặc máy ảnh phối cảnh bằng cách sử dụng lệnh trong tab Chế độ xem của dải băng hoặc menu ngữ cảnh của hình khối chế độ xem.

{Chi tiết}
06/122022
Hướng Dẫn Tạo Thư Viện Vật Liệu Trong Inventor Professional 2023
Autodesk Hướng Dẫn Tạo Thư Viện Vật Liệu Trong Inventor Professional 2023

Trong môi trường Part hoặc Assembly, bạn có thể tạo vật liệu mới với Material Browser hoặc Material Editor.

{Chi tiết}
06/122022
Autodesk Cập Nhật Cho Inventor 2022 Version 2022.3 (What's New In 2022.3)
Autodesk Autodesk Cập Nhật Cho Inventor 2022 Version 2022.3 (What's New In 2022.3)

Phiên bản Inventor 2022.3 được Autodesk tập trung cải tiến tính năng AnyCAD hỗ trợ file Inventor 2023 và nhiều hơn thế nữa

{Chi tiết}
21/112022
Kiểm soát thiệt hại: 5 cách để quản lý sai lầm xây dựng (AEC Collection)
Autodesk Kiểm soát thiệt hại: 5 cách để quản lý sai lầm xây dựng (AEC Collection)

5 phương pháp hay nhất để xử lý các lỗi xây dựng: áp dụng kế hoạch hành động khi xuất hiện lỗi xây dựng sẽ cho phép bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để giảm mức độ thiệt hại, ngăn chặn việc làm lại trên diện rộng và đảm bảo rằng phần còn lại của dự án xây dựng được hoàn thành đúng hạn. Dưới đây là năm trong số các phương pháp hay nhất để giúp bạn đưa dự án trở lại đúng hướng.

{Chi tiết}
14/112022
Bạn muốn cộng tác trong xây dựng cách tốt hơn? hãy bắt đầu với Connected Data (AEC Collection)
Autodesk Bạn muốn cộng tác trong xây dựng cách tốt hơn? hãy bắt đầu với Connected Data (AEC Collection)

Dữ liệu được kết nối có thể giúp các thành viên trong nhóm tại chỗ và trong văn phòng đưa ra quyết định tốt hơn, hiệu quả hơn dựa trên thông tin mới nhất có sẵn. Những quyết định này có thể giúp giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất của ngành, bao gồm chi phí gia tăng và các dự án hoạt động kém hiệu quả. Làm thế nào để bạn kết nối dữ liệu theo cách phù hợp với xây dựng?

{Chi tiết}
08/112022
6 lý do khiến việc quản lý tài liệu của bạn thiếu chặt chẽ (AEC Collection)
Autodesk 6 lý do khiến việc quản lý tài liệu của bạn thiếu chặt chẽ (AEC Collection)

Autodesk Construction Cloud có thể giải quyết từng vấn đề thông qua khả năng xem mô hình phong phú và các tính năng cộng tác. Với Autodesk Construction Cloud, bạn có thể cấp cho nhóm của mình quyền truy cập vào thông tin họ cần, để mọi người luôn thống nhất ở mọi giai đoạn.

{Chi tiết}

© 123phanmem. All Rights Reserved.