• (028) 3822 0590, 3829 2399
30/082023
Cấu Hình Sử dụng Tối Thiểu Phần Mềm MAYA 2024
Autodesk Cấu Hình Sử dụng Tối Thiểu Phần Mềm MAYA 2024

Phần mềm Autodesk MAYA 2024 được hỗ trợ trên các hệ điều hành 64bit sau đây và ở mức tối thiểu, yêu cầu hệ thống có phần cứng 64bit sau:

{Chi tiết}
14/082023
Cấu Hình Sử dụng Tối Thiểu Phần Mềm 3DSMAX 2024
Autodesk Cấu Hình Sử dụng Tối Thiểu Phần Mềm 3DSMAX 2024

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2024 được hỗ trợ trên các hệ điều hành 64bit sau đây và ở mức tối thiểu, yêu cầu hệ thống có phần cứng 64bit sau:

{Chi tiết}
06/082023
NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG CHÚ Ý TRONG MÔI TRƯỜNG DRAWINGS - INVENTOR 2024
Autodesk NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG CHÚ Ý TRONG MÔI TRƯỜNG DRAWINGS - INVENTOR 2024

Revision clouds di chuyển từ SDK sang môi trường Drawings.

 

{Chi tiết}
10/072023
TÍNH NĂNG SHARE VIEW TRONG AUTODESK INVENTOR PROFESSIONAL
Autodesk TÍNH NĂNG SHARE VIEW TRONG AUTODESK INVENTOR PROFESSIONAL

Sử dụng SHARE VIEW để cộng tác trực tuyến với những người mà bạn đang làm việc cùng.

{Chi tiết}
25/052023
Tube & Pipe Styles: Tạo kiểu ống tùy chỉnh
Autodesk Tube & Pipe Styles: Tạo kiểu ống tùy chỉnh

Trong bài này tôi sẽ thực hiện bước cuối cùng là tạo kiểu ống bằng cách sử dụng cùng ống tùy chỉnh mà tôi đã tạo trong bài đăng trước.

{Chi tiết}
19/052023
Tube & Pipe Styles: Đưa mô hình lên thư viện content center
Autodesk Tube & Pipe Styles: Đưa mô hình lên thư viện content center

Trong bài này tôi sẽ xem cách đưa mô hình chi tiết ống đã tạo lên thư viện content center. Bất kỳ thành phần Tube and pipe được tùy chỉnh cần cho một kiểu trong môi trường Tube and Pipe đều được lưu vào thư viện content center.

 

{Chi tiết}
29/032023
Tổng quan phần mềm QA-CAD
Guthcad QA-CA Tổng quan phần mềm QA-CAD

Phần mềm QA-CAD  là sản phẩm của hãng Guthrie CAD/GIS Software Pty Ltd, Guthrie CAD/GIS Software Pty Ltd được thành lập vào năm 1995 bởi Paul Guthrie sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Hiện Guthrie CAD/GIS Software phát triển và bán phần mềm SymbolCAD, phần mềm First Article Inspection cho AS9102/PPAP QA-CAD, phần mềm chuyển đổi dữ liệu CADGIS, cũng như các tựa CAD Viewer và CAD Markup phổ biến cho các khách hàng toàn cầu và được đưa về Việt Nam bởi đại lý ủy quyền công ty Tân Đức nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

{Chi tiết}
24/032023
Khôi phục file INVENTOR
Autodesk Khôi phục file INVENTOR

Thỉnh thoảng bạn sửa đổi một file inventor dạng part hoặc assembly và lưu nó rồi sau đó chợt nhận ra bạn cần phiên bản trước mà muốn khôi phục lại. Nếu bạn đang sử dụng Autodesk Vault, bạn có thể thực hiện việc này rất dễ dàng vì nó tạo và giữ lại các phiên bản của tất cả file. Nhưng nếu bạn không sử dụng thì sao, bài viết này sẽ giúp bạn.

{Chi tiết}
17/032023
Tùy chỉnh Tube & Pipe styles: mô hình hóa một chi tiết tùy chỉnh
Autodesk Tùy chỉnh Tube & Pipe styles: mô hình hóa một chi tiết tùy chỉnh

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn lập mô hình chi tiết tùy chỉnh. Có 3 cách để tạo đường ống dẫn (Pipe runs): Hoses, Pipes và Tubes. Đối với ví dụ này tôi sẽ tạo một ống tùy chỉnh có đầu loe.

{Chi tiết}
27/022023
What's New in Arnold?
Autodesk What's New in Arnold?

Trong bản cập nhật này, Arnold mang đến các điều khiển kết xuất âm lượng mới và được cải tiến, hỗ trợ nhiều tính năng hơn trong Hydra USD, cùng một loạt cải tiến để giúp bạn kết xuất hình ảnh 3D chất lượng cao nhanh hơn.

{Chi tiết}
21/022023
Tính năng Bifrost mới của Autodesk Maya
Autodesk Tính năng Bifrost mới của Autodesk Maya

Autodesk ra mắt bản cập nhật Bifrost giàu tính năng cho quy trình công việc linh hoạt và hợp lý hơn trong Maya, bao gồm cả việc ra mắt tích hợp Bifrost-USD nguồn mở. Được phát triển để thúc đẩy các tiêu chuẩn công nghiệp mở và giúp bạn sản xuất nội dung hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khán giả, bản cập nhật Bifrost này tiếp tục giới thiệu một loạt cải tiến quy trình mô phỏng, phân tán và USD để tạo quy trình.

{Chi tiết}
21/022023
Autodesk desktop App
Autodesk Autodesk desktop App

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, Autodesk Access sẽ thay thế Ứng dụng Autodesk Desktop App (ADA) để cung cấp nền tảng cho các chức năng trong tương lai, giúp quản lý các bản cập nhật sản phẩm mới dễ dàng hơn bao giờ hết.

{Chi tiết}
31/122022
Lệnh Redefine – Thay đổi mặt phẳng phác thảo Sketch
Autodesk Lệnh Redefine – Thay đổi mặt phẳng phác thảo Sketch

Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp tạo sketch sai mặt phẳng hoặc muốn thay đổi sketch đã vẽ sang mặt phẳng khác nhưng không biết làm sao thì lệnh Redefine sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

{Chi tiết}
30/122022
Chia sẻ Inventor Model Parameters giữa các Parts
Autodesk Chia sẻ Inventor Model Parameters giữa các Parts

Có hai phương pháp thông dụng để chia sẻ tham số kích thước (parameter) giữa các chi tiết (part) trong Autodesk Inventor.

{Chi tiết}
23/122022
TIPS: Tỷ lệ động của chế độ xem bản vẽ
Autodesk TIPS: Tỷ lệ động của chế độ xem bản vẽ

Trong lệnh Base View bạn có thể thay đổi tỷ lệ (Scale) hình chiếu trong hộp thoại Drawing View. Ngoài ra bạn có thể thêm hay xóa các hình chiếu rất nhanh chóng. Tuy nhiên, có một cài đặt ở đây mà người dùng có thể không biết và đó là khả năng thay đổi tỷ lệ chế độ xem động hoặc theo các giá trị đã biết.

{Chi tiết}

© 123phanmem. All Rights Reserved.