• (028) 3822 0590, 3829 2399
PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION
PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION

Bộ sản phẩm D&M ( Design & Manufacturing) bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp giúp kết nối tất cả mọi người, từ ý tưởng đến sản xuất, với các công cụ, tính năng được chia sẻ để hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của bạn. 

Chi tiết
Revit
Revit

Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Revit được xây dựng đặc biệt cho Building Information Modeling (BIM), trao quyền cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng những ý tưởng từ ý tưởng đến xây dựng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán.

Chi tiết
Autodesk Maya
Autodesk Maya

Autodesk Maya là một phần mềm mạnh mẽ để tạo hoạt hình, nó thường được sử dụng bởi nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và nghệ sĩ CG để tạo ra hoạt hình đáng kinh ngạc. Maya là một phần mềm hoạt hình 3D tiên tiến cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho hoạt hình, mô hình 3D, kết xuất, mô phỏng, kết cấu và sáng tác.

Chi tiết
Media & entertainment collection (M&E)
Media & entertainment collection (M&E)

Gói sản phẩm bao gồm: 3ds Max; Maya; Arnold; Rendering (Autodesk Rendering); Character Generator; MotionBuilder; Mudbox; ReCap Pro; SketchBook. Media & entertainment collection (M&E) là gói công cụ đặc biệt dành cho truyền thông và giải trí mang đến 1 giải pháp tối ưu cho thiết kế của bạn.

Chi tiết
AEC Collection
AEC Collection

Architecture, Engineering & Construction Collection hay còn gọi tắt là bộ sản phẩm AEC Collection dành cho lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và xây dựng. Đây là bộ sản phẩm mới cung cấp 23 BỘ PHẦN MỀM TRONG 1 BỘ SẢN PHẨM DUY NHẤT bao gồm Revit, AutoCAD, InfraWorks, và Civil 3D, ...

Chi tiết
3ds Max 2020
3ds Max 2020

3ds Max 2020 với những cải tiến hiệu suất mới bằng cách thêm các khoảng thời gian hiệu lực. Một tính năng nội bộ mới là Ngăn chặn 3ds Max đánh giá các đường cong và hình học không thay đổi, do đó cải thiện tốc độ phát lại. Tương tác khung nhìn bây giờ cũng sẽ nhanh hơn với việc sử dụng số lượng lớn các đối tượng được nhóm.

Chi tiết
3Ds max
3Ds max

3Ds max là một trong những chương trình giúp con người tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Tính năng của 3Ds max giúp người thiết kế dựng những nên mô hình với không gian 3 chiều và kết hợp các hiệu ứng như bóng đổ, phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,…sau đó xuất ra các định dạng như phim, ảnh hoặc các mô hình thực tế ảo.

Chi tiết

© 123phanmem. All Rights Reserved.