• (028) 3822 0590, 3829 2399
THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO
14/11 2017

Kính thưa Anh/Chị, đại diện Quý công ty

Như quý vị đã biết, Autodesk với nhiều phần mềm chuyên dụng, kinh điển rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. BIM (Building Information Modeling) với đầy đủ những thông tin cơ bản mà các kiến trúc, kỹ sư cần dùng, phần mềm Revit thông minh hỗ trợ cho việc thiết kế, tạo lập hồ sơ và thi công công trình. Có thể nói BIM hỗ trợ đắc lực cho kỹ sư giúp nâng cao chất lượng công việc, giảm thời gian, hiểu biết sâu hơn thiết kế của mình qua quá trình dựng hình và phân tích (quá trình làm việc).

Với Autodesk BIM, Chủ Doanh nghiệp có thể cải thiện hệ thống của mình qua việc nâng cao khả năng phối hợp làm việc, gia tăng lợi thế cạnh tranh từ chất lượng dự án đến sự hài lòng của khách hàng.

Công ty CP Tân Đức thân mời Anh/Chị, đại diện Quý Doanh nghiệp tham gia buổi hội thảo để tìm hiểu chi tiết hơn về Autodesk BIM, những lợi ích thực tiễn mà mô hình công trình được gán thông tin (BIM) mang lại . Đồng thời các chuyên gia từ hãng Autodesk cũng trực tiếp lắng nghe, giải đáp thắc mắc của Quý anh/ chị về ứng dụng BIM trong công việc thực tế của mình.

THAM DỰ:

Để công ty Tân Đức sắp xếp đón tiếp Quý khách chu đáo, vui lòng đăng ký tham dự tdt@tdt-tanduc.com. Điện thoại: 028 38220590 trước ngày 14/11/2017

Có thể

Bạn quan tâm

© 123phanmem. All Rights Reserved.