• (028) 3822 0590, 3829 2399
Windows virtual desktop - nèn tảng làm việc bảo mật từ xa cho doanh nghiệp
10/09 2020

Windows Virtual Desktop là gì?

Windows Virtual Desktop (WVD) là một dịch vụ ảo hóa ứng dụng và máy tính để bàn toàn diện chạy trên đám mây. Đây là cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) duy nhất cung cấp khả năng quản lý đơn giản, Windows 10 đa phiên, tối ưu hóa cho Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp và hỗ trợ trong môi trường Remote Desktop Service (RDS). Với WVD, Bạn có thể triển khai và mở rộng các ứng dụng dựa trên trên Azure trong vài phút, đồng thời tích hợp bảo mật và quản trị từ xa.

Các lợi ích khi sử dụng nền tảng VDI Windows Virtual Desktop

Cung cấp trải nghiệm máy ảo Windows 10 đa phiên
Mang tới cho người dùng của bạn desktop Windows 10 đa phiên được ảo hóa trên nền tảng đám mây Azure. Giúp mở rộng dễ dàng, nhanh chóng, cập nhật liên tục và khả dụng trên mọi thiết bị.

- Tối ưu hóa cho Office 365 Apps
Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho Office 365 Apps. Với "multi-session" desktop ảo đa phiên, Windows Virtual Desktop cung cấp trải nghiệm ảo hóa năng suất nhất cho người dùng của bạn.

- Remote desktop và ứng dụng lên Azure
Chuyển đổi môi trường Remote Desktop Services (RDS) từ các server tại chỗ lên Azure. Giúp đơn giản hóa quản lý, tiết kiệm thời gian và tăng cường trải nghiệm triển khai công việc từ xa.

- Triển khai và mở rộng trong vài phút

Nhanh chóng ảo hóa và triển khai các ứng dụng cũ và mới trên máy tính lên đám mây trong vài phút để quản lý đồng bộ trên Azure Portal.

- Tăng cường bảo mật và năng suất với trải nghiệm virtual desktop trên Azure cùng Microsoft 365
Triển khai một giải pháp toàn diện, thông minh để tăng cường sáng tạo và hợp tác công việc với mọi người. Chuyển sang sử dụng Microsoft 365 để nhận được nền tảng toàn diện gồm Office 365, Windows 10 và EMS với mức giá tốt nhất.

- Chuyển đổi linh hoạt lên Azure cho Remote Desktop Services
Tối ưu hóa trải nghiệm đám mây và giảm chi phí cho các ứng dụng và máy ảo trên Windows Server. Bạn sẽ nhận đầy đủ tất cả các công cụ và tài liệu tại bất kỳ nơi đâu & vẫn bảo mật thông tin.

- Hỗ trợ chuyển đổi sang Windows 10
Cập nhật các phiên bản mới nhất miễn phí cho máy ảo Windows 7 trên Azure với Windows Virtual Desktop. Cho phép kiểm tra tính tương thích với Microsoft FastTrack App Assure. Chương trình cung cấp hỗ trợ tương thích ứng dụng miễn phí khi triển khai Windows 10 và Windows 10 đa phiên với Windows Virtual Desktop.

- Windows Virtual Desktop cho môi trường dev / test
Kích hoạt các kịch bản phát triển và thử nghiệm bao gồm máy tính để bàn của nhà phát triển ảo và quản lý máy ảo (VM) tải và kiểm tra quy mô được đơn giản hóa Windows Virtual Desktop. Tận dụng dịch vụ để kiểm tra nhanh .NET, UWP và các loại ứng dụng khác, bao gồm cả kiểm tra sự chấp nhận của người dùng cuối cho các ứng dụng quan trọng của ngành kinh doanh (LOB).

Vì sao nền tảng Windows Virutal Desktop được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn?

- Microsoft đầu tư hơn 1 tỷ USD hàng năm cho nghiên cứu và phát triển an ninh mạng. 

- Microsoft tuyển dụng hơn 3.500 chuyên gia bảo mật hoàn toàn dành riêng cho bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư cho doanh nghiệp của Bạn.

    - Azure có nhiều chứng nhận tuân thủ hơn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đám mây nào khác.

Với tình hình hiện tại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng mô hình làm việc từ xa nhằm đảm bảo tính liên tục cho công việc. Tuy nhiên, điều này cũng làm gia tăng các kẽ hở an ninh gây nhiều trở ngại cho doanh nghiệp. Hiểu được những thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, Tân Đức tổ chức buổi hội thảo trực tuyến ngày 16/09/2020 ( 09:30AM - 11:45AM) giúp các Quý Khách hàng có thể tìm hiểu về giải pháp Window Virtual Desktop – Nền tảng làm việc bảo mật từ xa cho doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao an toàn thông tin và tránh những tổn thất không đáng có.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn bài viết :https://azure.microsoft.com/

--------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TÂN ĐỨC

103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Tel: (028) 3822 0590 / 3829 2399 / 3822 9633

Fax : (028) 3829 7431

W: www.tanduc.com I Fanpage: /phanmembanquyentanduc

Có thể

Bạn quan tâm

© 123phanmem. All Rights Reserved.